Trang chủ » Cong ty dich vu bao ve uy tin

Cong ty dich vu bao ve uy tin

Cong ty dich vu bao ve uy tin
7.0 trên 10 được 5 bình chọn

Với Cong ty dich vu bao ve uy tin giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn như người Nhật.

Hãy đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi để bạn có được sự an toàn tối thiểu. Chúng tôi chuyên Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp , Cho thuê nhân viên bảo vệ , Dịch vụ bảo vệ tại 64 tỉnh thành , Bảo vệ PCCC …

Xem ngay.gif

Dịch vụ bảo vệ là sự theo dõi, giám sát an ninh tại một địa điểm, một sự vật hoặc sự việc nào đó đang diễn ra, dưới đây là một số các dịch vụ bảo vệ:

thong tin dich vu bao ve chuyen nghiep 1

Tìm hiểu về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp


Chữa cháy.

Khi phát hiện ra sự cố cháy nổ tại Mục tiêu, Bảo vệ phải tri hô cho mọi người biết đồng thời báo cho cứu hộ 114, toàn bộ nhân viên bảo vệ tại các vị trí bước ngay vào trạng thái báo động và triển khai hành động một cách nhanh nhất, nhanh chóng xử lý khắc phục ngay đám cháy, không để đám cháy có điều kiện lan rộng.

Phát huy hết mọi khả năng, năng lực của mình. gan dạ, dũng cảm và sử dụng có hiệu quả các phương tiện PCCC sẵn có tại Nhà máy.

Ngay khi phát hiện ra cháy nếu có thể dập tắt ngay được mà không nguy hiểm tới tính mạng thì nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Kêu gọi một số nhân viên các Mục tiêu lân cận hỗ trợ việc chữa cháy, hướng dẫn cho cán bộ công nhân viên ra cửa thoát hiểm, thông báo cho cán bộ, nhân viên, khách hàng bình tĩnh không hoảng loạn mà cùng huy động dập tắt ngay đám cháy càng sớm càng tốt, cố gắng không để đám cháy có điều kiện lan rộng ra.

Trong trường hợp cháy nổ, có thương vong phải xác định nhanh việc có khả năng cháy nổ lan rộng hay không. Nếu việc chữa cháy để hạn chế tuyệt đối được việc cháy nổ tiếp theo thì tiến hành chữa cháy ngay, Trường hợp khác phải nhanh chóng cứu ngay người bị thương.

Nhanh chóng dùng bộ đàm thông báo cho các vị trí, kêu gọi lực lượng nhân viên đang nghỉ, và các lực lượng khác tăng cường.

Tổ chức đội hình chữa cháy. Xác định chất cháy, để có cách sử dụng thiết bị chữa cháy cho phù hợp.

Gọi báo chỉ huy Phòng Bảo vệ

Tổ chức vận chuyển hàng hoá tài sản, cứu người bị nạn sơ cứu và chuyển người bị thương ra vị trí an toàn.


Sự ra đời của Cong ty dich vu bao ve uy tin thuộc công ty tnhh dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam. 

Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam của Nhật Bản thành lập với mô hình chuyên nghiệp.

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Samurai tiên thân của Nhật Bản, tự hào là Công ty DVBV đầu tiên kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.


Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho nhà hàng, cũng như tài sản của khách hàng trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến khách hàng và các hoạt động của cán bộ, công nhân viên trong nhà hàng.
Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất, không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:
Duy trì nội quy nhà hàng đề ra.
Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an toàn trong khuôn viên nhà hàng.
Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an toàn tại Nhà hàng mà không trái với pháp luật quy định.
Bắt gữi đối tượng, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho Nhà hàng và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.
Nhân viên bảo vệ
Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.
Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.
Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.
Không tùy tiện sử dụng tài sản của Nhà hàng khi chưa được phép.
Tiêu chí làm việc của nhân viên bảo vệ samurai việt nam

– Do đặc thù của nhà hàng kinh doanh ăn uống nên số lượng phương tiện và khách vào ăn uống sẽ rất đông, đa dạng nhiều thành phần, tầng lớp khác nhau. Chính vì vậy, lực lượng bảo vệ không những phải nắm chắc nghiệp vụ cơ bản mà còn phải đòi hỏi tính kiên trì, lịch thiệp và nhiệt tình, chu đáo trong giao tiếp, phục vụ khách hàng. Góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng thương hiệu đặc trưng của nhà hàng ….đối với cộng đồng.

– Để đảm bảo an toàn tuyệt đối tại mục tiêu, đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải nghiên cứu, nắm rõ sơ đồ tổng thể Mục tiêu, nắm chắc đặc điểm địa hình, tính chất đặc thù những nghiệp vụ riêng và nội qui, quy định của nhà hàng …, của Công ty bảo vệ Samurai, biết sử dụng thành thạo các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phục vụ công tác bảo vệ, phòng chống cháy nổ và có phương án tối ưu khi xử lý các vụ việc xảy ra.


Dịch vụ bảo vệ vận chuyển

Các công việc cho thuê xe, tài xế theo yêu cầu đặc biệt (thỏa thuận riêng với người sử dụng dịch vụ)

Nội dung chi tiết các công việc trong gói:

Theo yêu cầu đặc biệt của người sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi bảo vệ và vận chuyển các loại tài sản, giấy tờ có giá trị. Nhân viên nhận nhiệm vụ này là những người có trình độ, võ thuật cao, lái xe tốt, trung thực xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.


Công tác chữa cháy

Phòng bảo vệ công ty bảo vệ Samurai Việt Nam đề xuất tới ban lãnh đạo Qúy Công ty lập ban PCCC tai Nhà máy bao gồm đội trưởng, nhân viên bảo vệ, các an ninh an toàn Nhà máy, các bộ phận văn phòng, nhân sự, soạn thời gian biểu, phân công trách nhiệm, đào tạo, diễn tập cho ban PCCC học tập định kì và diễn tập PCCC

Tuyên truyền cho toàn bộ, các cán bộ, nhân viên về công tác PCCC.

Giám sát cán bộ nhân viên, Nhà máy thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về PCCC.

Các vị trí kiểm tra các trang thiết bị PCCC khu vực Nhà máy bao gồm số lượng và chất lượng hàng tuần.

Kiểm tra tổng thể đồng thời báo cáo Ban Lãnh Đạo Nhà máy mỗi tháng một lần.

pccc11 5 1


Dịch vụ Bảo vệ An Ninh

Đây là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự.

Bảo vệ an ninh gồm:

– Dịch vụ Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

 – Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….


Dịch vụ bảo vệ trường học

Hiện tại xuất hiện nhiều phần tử xấu trong xã hội đã gây không ít lo âu cho các học sịnh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường, Nắm được tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, những giáo viên mang tri thức đến cho các thế hệ cùng những trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường. Vì thế, chúng tôi cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sinh viên, các thầy cô giáo để tất cả cùng yên tâm học tập và giảng dạy.

bv111 2 1

Bên cạnh những phần tử xấu của xã hội, ẩu đả trong trường học ngày càng trở nên nở rộ hơn. Điều đó làm cho các học sinh, sinh viên hoang mang, lo sợ, đó cũng chính là nổi lo, bức xúc của các bậc phụ huynh và nhà trường. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi, không chỉ được huấn luyện về kỹ năng, chuyên môn cần thiết mà còn được trang bị thêm kiến thức tâm lý trường học, để từ đó hòa giải, cũng như giải quyết những khuất tất của các sinh viên, tránh những xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau.

Song song với việc bảo vệ các em học sinh sinh viên, giáo viên trong trường là những trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường cũng được bảo vệ một cách an toàn 24/24h. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn luôn túc trực, luân phiên nhau canh gác, tuần tra các điểm trọng yếu, góc khuất, để bảo đảm an toàn.


Dịch vụ bảo vệ công trường

Dịch Vụ Bảo vệ được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm về thiết lập phương án và bảo vệ an ninh cho các Công trình, nhà máy, xí nghiệp…cùng đội ngũ bảo vệ Samurai chuyên nghiệp được huấn luyện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Công an đưa ra.


Dịch vụ bảo vệ tuần tra máy ATM

Tuần ATM là tuần tra các máy ATM của ngân hàng được đặt tại những khu vực có nguy cơ tội phạm cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuần tra 24/7. Đồng thời, Bảo vệ Samurai cung cấp nhân viên tuần tra bảo vệ được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho nhân viên ngân hàng. khi thực hiện các nghiệp vụ ATM trên địa bàn thành phố. Công ty Bảo vệ Samurai sẽ phản ứng ngay khi kích hoạt báo động ATM. Đồng thời trông chừng các máy ATM cho đến khi nhân viên ngân hàng đến. Đây là một trong số những Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
Tất cả nhân viên Tuần tra của chúng tôi có giấy phép lái xe hợp lệ. Nhân viên của chúng tôi chắc chắn chưa từng vi phạm giao thông. Nhân viên tuần tra của Bảo vệ Samurai đều đã qua đào tạo, nhiều kinh nghiệm và có giấy chứng nhận. sử dụng thiết bị phòng vệ.


Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Với đặc thù phức tạp với môi trường xung quanh nhà máy, việc cần có Cong ty dich vu bao ve uy tin luôn luôn là điều cần thiết với mọi người. Đòi hỏi Cán bộ chỉ huy cũng như nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ tốt, kỹ năng làm việc hiệu quả, khả năng ứng phó với mọi tình huống xảy ra phải nhanh và chính xác, và đặc biệt là phải có kinh nghiệm lâu năm.


Dịch vụ bảo vệ riêng cho Cá nhân

Ngoài những nước chậm phát triển, công ăn việc làm tại những nước phát triển ngày càng gia tăng. Việt Nam đã và đang phát triển. Khá nhiều người thành đạt, người nước ngoài đến Việt Nam để làm ăn cũng ngày càng gia tăng. Quí ngài cũng được xem là những nhân vật VIP (Very Important Person). Là tâm điểm của những thành phần bất hảo. Họ luôn trông chờ, rình rập để sẳn sàng thực hiện những phi vụ bất chính. Quí ngài chắc chắn phải đi đây đi đó trên lãnh thổ Việt Nam chớ chưa nói đến việc xuất cảnh. Còn đối với người nước ngoài. Môi trường sinh sống hoàn toàn mới lạ, mối quan hệ bạn bè, người thân không nhiều, không rỏ đường đi nước bước. Cho nên, nhu cầu an ninh, an toàn cho bản thân là điều mà quí ngài không thể thờ ơ và chủ quan được.

Bản thân chúng tôi cũng từng đi đây đi đó và ngay cả xuất cảnh. Cảm giác hồi hợp, luôn lo sợ cho an ninh và an toàn bản thân. Đó là những cảm giác mà không chỉ riêng gì ở chúng tôi mà quí ngài chắc cũng vậy. Đồng cảm với quí ngài!


Có cần thiết thuê bảo vệ cửa hàng không?

Bảo vệ cửa hàng là điều tất yếu mà bất cứ ông chủ nào cũng quan tâm, chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng để đem đến sự yên tâm để kinh doanh và buôn bán.

fjf

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín

-Duy trì an ninh trật tự của cửa hàng, kiểm soát cán bộ công nhân làm việc, và khách hàng ra vào mua sắm.

-Kiểm soát mọi loại hàng hóa Xuất – Nhập ra vào cửa hàng thời trang theo quy trình và yêu cầu của chủ quản.


Dịch vụ bảo vệ trụ sở văn phòng

Nguyên tắc hàng đầu của bảo vệ Samurai Việt Nam coi trọng yếu tố con người, tài sản. Mục tiêu trước tiên của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan mang lại. Nhân viên bảo vệ Samurai Việt Nam có trách nhiệm và nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho CBCNV và khách hàng khi đến làm việc tại Cty. Hơn thế nữa, lực lượng bảo vệ Samurai Việt Nam liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động gây cản trở công tác sản xuất tại nhà công ty. Tất cả các hoạt động trên đều được bảo vệ báo cáo tới Ban lãnh đạo của công ty, tới Chỉ huy mục tiêu và tới Đội cơ động Samurai để có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời.


Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những yếu nhân (VIP), những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, và các vùng lãnh thổ.

bao ve 8

Dịch vụ bảo vệ tận tâmDịch vụ bảo vệ cửa hàng

Shop thời trang là một trong những nơi thường xuyên tấp nập với các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa cùng với những hoạt động khác, là nơi hội tụ đông người, phương tiện, tài sản hàng hóa có giá trị cao. Do vậy, lực lượng bảo vệ Shop thời trang đòi hỏi phải có những quy chuẩn riêng đáp ứng được những yêu cầu cao do đặc thù của Shop thời trang.

Trong nhiều năm tâm huyết và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, Samurai đã đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, trong đó có dịch vụ bảo vệ Shop thời trang.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu vui chơi giải trí, các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, Hội chợ, Hội nghị, Triễn lãm, các Festivals…Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, hội chợ Expo…Dịch vụ bảo vệ công trường

Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho công trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của cán bộ, công nhân viên trong công trường.

Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất, nguyên vật liệu của công trường khi chưa di rời không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:

Duy trì nội quy công trường đề ra.

Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an toàn trong công trường như: cháy nổ, chập điện,…

Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an toàn tại công trường mà không trái với pháp luật quy định.

Bắt gữi đối tượng gây rối, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho công trường và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.

Nhân viên bảo vệ

Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.

Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.

Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.

Không tùy tiện sử dụng tài sản của công trường khi chưa được phép.


Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định

Đây là hình thức bảo vệ tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá) theo thoả thuận trong hợp đồng như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị, vv…

Dịch vụ bảo vệ tài sản

Công ty Bảo Vệ Samurai với phương châm uy tín chất lượng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi thường xuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ trong đó có việc bảo vệ tài sản cố định, tài sản di dộng…
Thời gian làm việc: 24/24 giờ/ ngày, 07 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.
– Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ.
– Công cụ hỗ trợ.
+ Đồng phục và các loại hỗ trợ khác
– Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật …)
– Các loại bảo hiểm mà bên thụ hưởng là quý công ty bao gồm những loại bảo hiểm sau:
+ Bảo hiểm tài sản.
– Tuần tra, canh gác.
– Canh giữ trật tự.
– Bảo vệ tài sản hàng hóa.
– Bảo vệ yếu nhân (Vệ sỹ).
– Chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra cơ động và hỗ trợ khi có sự cố tại mục tiêu gồm có :
+ Đội phản ứng nhanh.
+ Đội điều lệnh, cơ động.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – có nên không?

-Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài cửa hàng.

-Ngăn chặn và phòng ngừa xung đột gây mất an ninh trật tự trước cửa hàng.

-Đảm bảo cho các phương tiện ra vào cửa hàng thuận lợi.

-Giám sát công tác phòng cháy chữa cháy tại cửa hàng.


Công tác phòng cháy chữa cháy

Đây là công tác rất quan trọng vì nguyên vật liệu và hàng hóa, thành phẩm của Nhà máy là vật dễ cháy, do đó công ty cần đề ra quy định có liên quan đến vấn đề phòng cháy chữa cháy thật nghiêm túc .
Phát hiện và xử lý ngay tất cả những nguy cơ có khả năng gây cháy .
Nhân viên Bảo Vệ Samurai Việt Nam xác định phòng cháy chữa cháy là một trong những vấn đề rất quan trọng trong công tác Bảo vệ an toàn tài sản cho Công Ty Nhà máy Công tác phòng cháy chữa cháy được thực hiện theo phương châm “Tích cực phòng ngừa không để nạn cháy xảy ra, nếu không may xảy ra sẵn sàng cứu chữa kịp thời và có hiệu quả cao nhất.”Tích cực phòng ngừa, tổ chức thường xuyên luyện tập PCCC, thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị PCCC, kịp thời đề xuất trang bị đầy đủ các thiết bị và có phương án kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn hoạt động của Nhà máy

 pccc22 4 1


Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Bên cạnh việc tuần tra, giám sát hàng ngày, các giám sát viên sẽ báo cáo các vụ việc nảy sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng cho Ban quản lý bảo vệ cơ sở và lên ban Lãnh đạo Công ty để có những biện pháp giải quyết phù hợp.

fgsg

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

– Lắp đặt hệ thống an ninh, báo cháy

– Thiết kế lắp đặt các hệ thống an ninh Camera

Lắp hệ thống an ninh dùng Camera giám sát đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, …


Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp đáp ứng nhu cầu cần huy động gấp một lực lượng bảo vệ. Với mục đích để hỗ trợ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn về tài sản cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có thể huy động từ 50 đến 200 nhân viên bảo vệ trong khoảng thời gian ngắn. Sử dụng dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn trong những sự cố liên quan đến an ninh, an toàn.

Dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp của chúng tôi chỉ đáp ứng những nhu cầu hợp pháp. Tất cả những nhu cầu bất hợp pháp, công ty chúng tôi sẽ mạn phép từ chối thực hiện.


Dịch vụ bảo vệ Con người

Đây chính là dịch vụ vệ sĩ, loại hình dịch vụ rất đặc thù, bao gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định .

Dịch vụ bảo vệ con người bao gồm việc:

– Bảo vệ chính trị gia

– Bảo vệ Doanh nhân

– Bảo vệ Ngôi sao….


Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Bảo vệ chuyên nghiệp với các tiêu chí sau :

Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cán bộ người Việt Nam và nước ngoài của công ty trong bao năm qua mà Samurai đã được khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

Phạm vi hoạt động của Samurai Việt Nam hiện nay trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước.

Hơn thế nữa với tổng số vốn điều lệ là 10 tỷ đồng Việt Nam là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng.

 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ SAMURAI VIỆT NAM

·          Địa chỉ: Tầng 2, Số 43/15/112 Định Công Thượng, Quận Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

·          Hotline : 0934564898 – 0902117392

·          Email: [email protected]

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0934564898

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0902117392

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI