Trang chủ » Dịch Vụ

Dịch Vụ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Dịch Vụ .
Dịch Vụ mới nhất
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN

  DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN
   BẢO VỆ KHÁCH SẠNĐặc điểm về an ninh- Đây là Khách sạn xây dựng lớn, với rất nhiều nhà thầu và trang thiết bị ra vào- An ninh bên ngoài Khách sạn: Hai mặt Khách sạn giáp với đường giao ...  Diện tích: Giá:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  Bảo Vệ Siêu ThịTrung tâm thương mại (TTTM) – Siêu thị là nơi buôn bán giao thương các mặt hàng đắt tiền giữa đủ mọi thành phần trong xã hội, người Việt Nam cũng có mà người nước ngoài cũng ...  Diện tích: Giá:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
  Với *TKC## giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn như người Nhật.Hãy đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi để bạn có được sự an toàn tối thiểu. Chúng tôi chuyên Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp ...  Diện tích: Giá:

 • Giấy phép hoạt động

  Giấy phép hoạt động
  SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY TNHH DICH VỤ BẢO VỆ SAMURAI VIỆT NAMTiền thân là công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam của Nhật Bản thành lập với mô hình chuyên nghiệpVới phương châm “Đem đến ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Nhà Máy

  Bảo Vệ Nhà Máy
                                                  PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ NHÀ MÁY     PHƯƠNG ÁN TỔNG QUÁTCông ty bảo vệ Samurai Việt Nam kết hợp cùng quý Công ty ban hành nội quy với những quy định chặt chẽ bắt buộc tất cả nhân viên công ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Siêu Thị

  Bảo Vệ Siêu Thị
  QUY TRÌNH BẢO VỆ SIÊU THỊTrung tâm thương mại (TTTM) – Siêu thị là nơi buôn bán giao thương các mặt hàng đắt tiền giữa đủ mọi thành phần trong xã hội, người Việt Nam cũng có mà người nước ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Trường Học

  Bảo Vệ Trường Học
  PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC  PHẦN 1: PHƯƠNG ÁN TỔNG QUÁT:Hiểu được tầm quan trọng của công tác Bảo Vệ, mục tiêu của Bảo Vệ Samurai Việt Nam quyết không để tài sản của Trường Học bị thiệt hại, trộm ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Sự Kiện

  Bảo Vệ Sự Kiện
  PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ SỰ KIỆNCông ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện ca nhạc, lễ hội, hội thảo, khởi công, khánh thành và đặc biệt có đội ngũ VỆ ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Tòa Nhà

  Bảo Vệ Tòa Nhà
  PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TÒA NHÀMỤC ĐÍCH BẢO VỆCông tác bảo vệ của công ty bảo vệ Samurai Việt Nam  được thiết kế và xây dựng trên cơ sở tổng hợp, phân tích chặt chẽ nhằm mang đến an toàn ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Diễn Tập Phòng Cháy Chữa Cháy

  Bảo Vệ Diễn Tập Phòng Cháy Chữa Cháy
  PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Phần I: Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản, an ninh trật tự tại mục tiêu, Giám đốc Công ty Samurai Việt Nam quy định nội dung PCCC như sau:Điều 1: Phòng ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Nhà Hàng

  Bảo Vệ Nhà Hàng
  PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ NHÀ HÀNGI: ĐỊNH HƯỚNG LÀM VIỆC KHI TIẾP NHẬN MỤC TIÊUĐảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho nhà hàng, cũng như tài sản của khách hàng trong mọi tình huống mà không làm ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Công Trường

  Bảo Vệ Công Trường
  PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNGMỤC ĐÍCH BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNGCông ty bảo vệ Samurai Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Công trường nhằm đáp ứng các mục đích sau:Duy trì việc thực hiện nội quy, quy ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Trụ Sở Văn Phòng

  Bảo Vệ Trụ Sở Văn Phòng
  BẢO VỆ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỤC ĐÍCH BẢO VỆCông tác bảo vệ của Công ty bảo vệ Samurai Việt Nam được thiết kế và xây dựng trên cơ sở tổng hợp, phân tích chặt chẽ nhằm mang đến an ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Tiệm Vàng

  Bảo Vệ Tiệm Vàng
  BẢO VỆ TIỆM VÀNGCông ty bảo vệ chuyên nghiệp Samurai mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với quý khách về nguồn cung ứng dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ cho tiệm vàng, cửa hàng ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Ngân Hàng

  Bảo Vệ Ngân Hàng
  BẢO VỆ NGÂN HÀNGNgân hàng, nhà băng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của hệ thống kinh tế hiện nay, sự phát triển của bất cứ quốc gia nào chủ yếu cũng phụ thuộc vào các hệ ...  Diện tích: Giá:

 • Bảo Vệ Bệnh Viện

  Bảo Vệ Bệnh Viện
  BẢO VỆ BỆNH VIÊNBệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y ...  Diện tích: Giá:

 • Khách Hàng

  Khách Hàng
     DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆNSTT                                            KHÁCH HÀNG01Công Trường Keangnam.Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội02Ngân Hàng TMCP Quân ĐộiSố 3 Liễu Giai, Ba Đình , Hà Nội03TT Sản Xuất Truyền Hình – ĐTHVNNguyễn Chí Thanh, Ba Đình, ...  Diện tích: Giá:

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0934564898

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0902117392

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI