Trang chủ » Dịch Vụ » Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Địa chỉ: Diện tích: Giá:
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
10.0 trên 10 được 5 bình chọn

Bảo Vệ Siêu Thị

Trung tâm thương mại (TTTM) – Siêu thị là nơi buôn bán giao thương các mặt hàng đắt tiền giữa đủ mọi thành phần trong xã hội, người Việt Nam cũng có mà người nước ngoài cũng rất nhiều. Ngoài ra trong Trung tâm thương mại – Siêu thị có rất nhiều khu vực cần được bảo vệ. Do đó các công ty bảo vệ cũng theo đó mà cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với từng vị trí như: Bảo vệ bãi giữ xe, bảo vệ cửa ra vào, bảo vệ con người, bảo vệ tổng thể… để khách hàng có thể lựa chọn. Khi làm việc tại đây, nhân viên bảo vệ ngoài việc được trang bị nghiệp vụ chuyên môn vững vàng , họ còn phải được rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như có chút vốn kiến thức về tiếng Anh để có thể giao tiếp trao đổi với người nước ngoài. Việc đảm bảo an ninh cho Trung tâm thương mại – Siêu thị đồng nghĩa phải đối mặt rất nhiều rủi ro từ kẻ gian trộm cắp, móc túi, tới việc nhân viên bên trong ăn cắp hàng hóa do nhập khống, hàng hóa bị tuồn ra ngoài, tự ăn cắp hàng rồi dựng hiện trường giả đánh lừa Công an. Do đó phải tăng cường và phát huy tối đa vai trò của người bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Hiện tại xuất hiện nhiều phần tử xấu trong xã hội đã gây không ít lo âu cho các học sịnh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường, Nắm được tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, những giáo viên mang tri thức đến cho các thế hệ cùng những trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường. Vì thế, chúng tôi cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sinh viên, các thầy cô giáo để tất cả cùng yên tâm học tập và giảng dạy.

bao ve truong hoc bao ve samurai bao ve chuyen nghiep

Bên cạnh những phần tử xấu của xã hội, ẩu đả trong trường học ngày càng trở nên nở rộ hơn. Điều đó làm cho các học sinh, sinh viên hoang mang, lo sợ, đó cũng chính là nổi lo, bức xúc của các bậc phụ huynh và nhà trường. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi, không chỉ được huấn luyện về kỹ năng, chuyên môn cần thiết mà còn được trang bị thêm kiến thức tâm lý trường học, để từ đó hòa giải, cũng như giải quyết những khuất tất của các sinh viên, tránh những xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau.

Song song với việc bảo vệ các em học sinh sinh viên, giáo viên trong trường là những trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường cũng được bảo vệ một cách an toàn 24/24h. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn luôn túc trực, luân phiên nhau canh gác, tuần tra các điểm trọng yếu, góc khuất, để bảo đảm an toàn.

Dịch vụ bảo Vệ Sự Kiện

1 107928 1

Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện ca nhạc, lễ hội, hội thảo, khởi công, khánh thành và đặc biệt có đội ngũ VỆ SĨ tháp tùng riêng cho các ngôi sao, ca sỹ, doanh nhân. Samurai Việt Nam đã bảo vệ cho các sự kiện lớn tại Hà Nội và được nhiều đối tác chuyên tổ chức sự kiện sử dụng lâu dài

Công ty Bảo vệ Samurai có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đối tượng phục vụ của dịch vụ bảo vệ sự kiện:

Hội nghị, khai trương, hội họp, đám cưới, live show, triển lãm, hội chợ, tiệc ngoài trời, lễ hội…
Mục tiêu làm việc chính của nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp đó là tập trung kiểm soát lối vào, quản lý đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi và phòng ngừa ý đồ xấu của kẻ gian chống trộm cắp, đảm bảo an toàn cho yếu nhân – vip, các nhân vật quantrọng, …

Dịch vụ bảo vệ chung cư , tòa nhà

Công tác bảo vệ của công ty bảo vệ Samurai Việt Nam được thiết kế và xây dựng trên cơ sở tổng hợp, phân tích chặt chẽ nhằm mang đến an toàn và an ninh cao nhất cho khách hàng.

Nguyên tắc hàng đầu của bảo vệ Samurai Việt Nam coi trọng yếu tố con người, tài sản. Mục tiêu trước tiên của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan mang lại. Nhân viên bảo vệ Samurai Việt Nam có trách nhiệm và nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho CBCNV và khách hàng khi đến làm việc, công tác. Và người dân sống tại chung cư. Hơn thế nữa, lực lượng bảo vệ Samurai Việt Nam liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động gây cản trở đến an ninh trật tự trong khu vực bảo vệ. Tất cả các hành động trên đều được bảo vệ báo cáo tới Ban quản lý của tòa nhà, tới Chỉ huy mục tiêu và tới Đội cơ động Samurai Việt Nam để có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời.

Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi và xây dựng một mô hình mới, phong cách mới nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, Trung Thành, Sáng Tạo, Tận Tụy với công việc được giao. Samurai Việt Nam đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin của khách hàng sống tại chung cư.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho nhà hàng, cũng như tài sản của khách hàng trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến khách hàng và các hoạt động của cán bộ, công nhân viên trong nhà hàng.
Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất, không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:
Duy trì nội quy nhà hàng đề ra.
Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an toàn trong khuôn viên nhà hàng.
Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an toàn tại Nhà hàng mà không trái với pháp luật quy định.
Bắt gữi đối tượng, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho Nhà hàng và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.
Nhân viên bảo vệ
Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.
Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.
Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.
Không tùy tiện sử dụng tài sản của Nhà hàng khi chưa được phép.
Tiêu chí làm việc của nhân viên bảo vệ samurai việt nam

– Do đặc thù của nhà hàng kinh doanh ăn uống nên số lượng phương tiện và khách vào ăn uống sẽ rất đông, đa dạng nhiều thành phần, tầng lớp khác nhau. Chính vì vậy, lực lượng bảo vệ không những phải nắm chắc nghiệp vụ cơ bản mà còn phải đòi hỏi tính kiên trì, lịch thiệp và nhiệt tình, chu đáo trong giao tiếp, phục vụ khách hàng. Góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng thương hiệu đặc trưng của nhà hàng ….đối với cộng đồng.

– Để đảm bảo an toàn tuyệt đối tại mục tiêu, đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải nghiên cứu, nắm rõ sơ đồ tổng thể Mục tiêu, nắm chắc đặc điểm địa hình, tính chất đặc thù những nghiệp vụ riêng và nội qui, quy định của nhà hàng …, của Công ty bảo vệ Samurai, biết sử dụng thành thạo các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phục vụ công tác bảo vệ, phòng chống cháy nổ và có phương án tối ưu khi xử lý các vụ việc xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

Không phải đợi đến lúc xảy ra vụ cướp táo bạo tại các tiệm vàng, công tác an ninh mới được nhắc đến trong kinh doanh vàng. Thời gian qua, nhiều vụ cướp táo tợn trên cả nước đã cho thấy, bọn cướp hết sức liều lĩnh. Công ty bảo vệ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ tiệm vàng sẽ giải quyết những lo âu cho quý khách. Dịch vụ bảo vệ Samurai có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng, nhà băng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của hệ thống kinh tế hiện nay, sự phát triển của bất cứ quốc gia nào chủ yếu cũng phụ thuộc vào các hệ thống ngân hàng. Ngân hàng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ phạm tội, cướp, trộm cắp tài sản nguy hiểm. Do đó Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai đã phát triển loại hình dịch vụ đặc trưng cho hệ thống ngân hàng đó là dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Đây là loại hình dịch vụ mang nhiều nét đặc thù riêng biệt và phải cần có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, mà tất cả nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Samurai cung cấp đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản chuyên sâu và mang tính chất đặc thù của ngân hàng như :

– Nhân viên bảo vệ phải được trang bị các kiến thức an ninh khoa học.
– Nhân viên bảo vệ am hiểu hết các hệ thống camera quan sát.
– Nhân viên bảo vệ phải tinh thông về kiến thức võ học căn bản.
– Nhân viên bảo vệ phải sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ tối tân nhất.

Để có thể thực hiện một cách tốt nhất yêu cầu an toàn về con người cũng như tài sản từ phía khách hàng, công ty bảo vệ Samurai đã đầu tư một số vốn khá lớn để trang bị cho nhân viên bảo vệ – vệ sỹ khi làm nhiệm vụ các loại công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay như súng, roi điện, gậy sắt, bình xịt hơi cay…

Hiện nay công ty bảo vệ Samurai luôn không ngừng đưa ra nhiều phương án và kế hoạch phát triển dịch vụ bảo vệ ngân hàng mới với mong muốn đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân cũng như doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là loại hình bảo vệ phổ thông nhất.

Mục tiêu bảo vệ bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, phương tiện, tài sản như: Nhà máy, công trình, xí nghiệp, kho hàng, trụ sở làm việc, ngân hàng, khách sạn, nhà ở, siêu thị, trường học, bệnh viện … Đây cũng là dịch vụ góp phần không nhỏ vào hình ảnh và hoạt động kinh doanh thành công của doanh nghiệp.

Nhiệm vụ bao gồm:

Giữ gìn an ninh trật tự.
Bảo vệ tài sản.
Phòng chống cháy nổ.
Quản lý phương tiện.
Kiểm soát nhân sự.
Hướng dẫn khách hàng.


Dịch vụ bảo vệ tài sản

Công ty Bảo Vệ Samurai với phương châm uy tín chất lượng và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi thường xuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ trong đó có việc bảo vệ tài sản cố định, tài sản di dộng…
Thời gian làm việc: 24/24 giờ/ ngày, 07 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.
– Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ.
– Công cụ hỗ trợ.
+ Đồng phục và các loại hỗ trợ khác
– Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật …)
– Các loại bảo hiểm mà bên thụ hưởng là quý công ty bao gồm những loại bảo hiểm sau:
+ Bảo hiểm tài sản.
– Tuần tra, canh gác.
– Canh giữ trật tự.
– Bảo vệ tài sản hàng hóa.
– Bảo vệ yếu nhân (Vệ sỹ).
– Chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra cơ động và hỗ trợ khi có sự cố tại mục tiêu gồm có :
+ Đội phản ứng nhanh.
+ Đội điều lệnh, cơ động.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Shop thời trang là một trong những nơi thường xuyên tấp nập với các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa cùng với những hoạt động khác, là nơi hội tụ đông người, phương tiện, tài sản hàng hóa có giá trị cao. Do vậy, lực lượng bảo vệ Shop thời trang đòi hỏi phải có những quy chuẩn riêng đáp ứng được những yêu cầu cao do đặc thù của Shop thời trang.

Trong nhiều năm tâm huyết và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, Samurai đã đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, trong đó có dịch vụ bảo vệ Shop thời trang.

Dịch vụ bảo vệ công trường

Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho công trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của cán bộ, công nhân viên trong công trường.

Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất, nguyên vật liệu của công trường khi chưa di rời không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:

Duy trì nội quy công trường đề ra.

Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an toàn trong công trường như: cháy nổ, chập điện,…

Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an toàn tại công trường mà không trái với pháp luật quy định.

Bắt gữi đối tượng gây rối, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho công trường và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.

Nhân viên bảo vệ

Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.

Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.

Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.

Không tùy tiện sử dụng tài sản của công trường khi chưa được phép.

Công tác bảo vệ của Công ty bảo vệ Samurai Việt Nam được thiết kế và xây dựng trên cơ sở tổng hợp, phân tích chặt chẽ nhằm mang đến an toàn và an ninh cao nhất cho khách hàng.

bv 1 1 2

Dịch vụ bảo vệ trụ sở văn phòng

Nguyên tắc hàng đầu của bảo vệ Samurai Việt Nam coi trọng yếu tố con người, tài sản. Mục tiêu trước tiên của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan mang lại. Nhân viên bảo vệ Samurai Việt Nam có trách nhiệm và nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho CBCNV và khách hàng khi đến làm việc tại Cty. Hơn thế nữa, lực lượng bảo vệ Samurai Việt Nam liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động gây cản trở công tác sản xuất tại nhà công ty. Tất cả các hoạt động trên đều được bảo vệ báo cáo tới Ban lãnh đạo của công ty, tới Chỉ huy mục tiêu và tới Đội cơ động Samurai để có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời.

Công tác phòng cháy chữa cháy

Đây là công tác rất quan trọng vì nguyên vật liệu và hàng hóa, thành phẩm của Nhà máy là vật dễ cháy, do đó công ty cần đề ra quy định có liên quan đến vấn đề phòng cháy chữa cháy thật nghiêm túc .
Phát hiện và xử lý ngay tất cả những nguy cơ có khả năng gây cháy .
Nhân viên Bảo Vệ Samurai Việt Nam xác định phòng cháy chữa cháy là một trong những vấn đề rất quan trọng trong công tác Bảo vệ an toàn tài sản cho Công Ty Nhà máy Công tác phòng cháy chữa cháy được thực hiện theo phương châm “Tích cực phòng ngừa không để nạn cháy xảy ra, nếu không may xảy ra sẵn sàng cứu chữa kịp thời và có hiệu quả cao nhất.”Tích cực phòng ngừa, tổ chức thường xuyên luyện tập PCCC, thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị PCCC, kịp thời đề xuất trang bị đầy đủ các thiết bị và có phương án kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn hoạt động của Nhà máy

 pccc22 4 1

Công tác chữa cháy

Phòng bảo vệ công ty bảo vệ Samurai Việt Nam đề xuất tới ban lãnh đạo Qúy Công ty lập ban PCCC tai Nhà máy bao gồm đội trưởng, nhân viên bảo vệ, các an ninh an toàn Nhà máy, các bộ phận văn phòng, nhân sự, soạn thời gian biểu, phân công trách nhiệm, đào tạo, diễn tập cho ban PCCC học tập định kì và diễn tập PCCC

Tuyên truyền cho toàn bộ, các cán bộ, nhân viên về công tác PCCC.

Giám sát cán bộ nhân viên, Nhà máy thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về PCCC.

Các vị trí kiểm tra các trang thiết bị PCCC khu vực Nhà máy bao gồm số lượng và chất lượng hàng tuần.

Kiểm tra tổng thể đồng thời báo cáo Ban Lãnh Đạo Nhà máy mỗi tháng một lần.

pccc11 5 1

Chữa cháy.

Khi phát hiện ra sự cố cháy nổ tại Mục tiêu, Bảo vệ phải tri hô cho mọi người biết đồng thời báo cho cứu hộ 114, toàn bộ nhân viên bảo vệ tại các vị trí bước ngay vào trạng thái báo động và triển khai hành động một cách nhanh nhất, nhanh chóng xử lý khắc phục ngay đám cháy, không để đám cháy có điều kiện lan rộng.

Phát huy hết mọi khả năng, năng lực của mình. gan dạ, dũng cảm và sử dụng có hiệu quả các phương tiện PCCC sẵn có tại Nhà máy.

Ngay khi phát hiện ra cháy nếu có thể dập tắt ngay được mà không nguy hiểm tới tính mạng thì nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Kêu gọi một số nhân viên các Mục tiêu lân cận hỗ trợ việc chữa cháy, hướng dẫn cho cán bộ công nhân viên ra cửa thoát hiểm, thông báo cho cán bộ, nhân viên, khách hàng bình tĩnh không hoảng loạn mà cùng huy động dập tắt ngay đám cháy càng sớm càng tốt, cố gắng không để đám cháy có điều kiện lan rộng ra.

Trong trường hợp cháy nổ, có thương vong phải xác định nhanh việc có khả năng cháy nổ lan rộng hay không. Nếu việc chữa cháy để hạn chế tuyệt đối được việc cháy nổ tiếp theo thì tiến hành chữa cháy ngay, Trường hợp khác phải nhanh chóng cứu ngay người bị thương.

Nhanh chóng dùng bộ đàm thông báo cho các vị trí, kêu gọi lực lượng nhân viên đang nghỉ, và các lực lượng khác tăng cường.

Tổ chức đội hình chữa cháy. Xác định chất cháy, để có cách sử dụng thiết bị chữa cháy cho phù hợp.

Gọi báo chỉ huy Phòng Bảo vệ

Tổ chức vận chuyển hàng hoá tài sản, cứu người bị nạn sơ cứu và chuyển người bị thương ra vị trí an toàn.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ các biệt thự, villa cho khách hàng. hiện tại, dịch vụ bảo vệ samurai đang phục vụ cho hơn 10 khách hàng trong khu vực quận 2, Tp Hà Nội đối với biệt thự hoặc nhà riêng: các bảo vệ chúng tôi sẽ giám sát ngăn chặn bất kỳ sự cố hay nguy hiểm nào xảy ra. duy trì sự an toàn bên trong khu vực thương mại và cư trú, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ những người cư trú và các khách hàng nếu họ cần giúp đỡ.

Làm dịch vụ bảo vệ cho nhà riêng nhân viên của chúng tôi không chỉ là bảo vệ. họ luôn sẵn sàng trở thành người trợ lý đắc lực cho gia chủ. nhân viên bảo vệ có thể chăm sóc cây kiểng, thú cưng một cách bài bản và chuyên nghiệp. họ cũng có thể là những người thợ sửa chữa cho những hư hỏng thông thường về điện, nước. và hơn hết, họ luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt an ninh an toàn cho gia chủ.

Dịch vụ bảo vệ tuần tra máy ATM

Tuần ATM là tuần tra các máy ATM của ngân hàng được đặt tại những khu vực có nguy cơ tội phạm cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuần tra 24/7. Đồng thời, Bảo vệ Samurai cung cấp nhân viên tuần tra bảo vệ được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho nhân viên ngân hàng. khi thực hiện các nghiệp vụ ATM trên địa bàn thành phố. Công ty Bảo vệ Samurai sẽ phản ứng ngay khi kích hoạt báo động ATM. Đồng thời trông chừng các máy ATM cho đến khi nhân viên ngân hàng đến. Đây là một trong số những Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
Tất cả nhân viên Tuần tra của chúng tôi có giấy phép lái xe hợp lệ. Nhân viên của chúng tôi chắc chắn chưa từng vi phạm giao thông. Nhân viên tuần tra của Bảo vệ Samurai đều đã qua đào tạo, nhiều kinh nghiệm và có giấy chứng nhận. sử dụng thiết bị phòng vệ.

Dịch vụ bảo vệ riêng cho Cá nhân

Ngoài những nước chậm phát triển, công ăn việc làm tại những nước phát triển ngày càng gia tăng. Việt Nam đã và đang phát triển. Khá nhiều người thành đạt, người nước ngoài đến Việt Nam để làm ăn cũng ngày càng gia tăng. Quí ngài cũng được xem là những nhân vật VIP (Very Important Person). Là tâm điểm của những thành phần bất hảo. Họ luôn trông chờ, rình rập để sẳn sàng thực hiện những phi vụ bất chính. Quí ngài chắc chắn phải đi đây đi đó trên lãnh thổ Việt Nam chớ chưa nói đến việc xuất cảnh. Còn đối với người nước ngoài. Môi trường sinh sống hoàn toàn mới lạ, mối quan hệ bạn bè, người thân không nhiều, không rỏ đường đi nước bước. Cho nên, nhu cầu an ninh, an toàn cho bản thân là điều mà quí ngài không thể thờ ơ và chủ quan được.

Bản thân chúng tôi cũng từng đi đây đi đó và ngay cả xuất cảnh. Cảm giác hồi hợp, luôn lo sợ cho an ninh và an toàn bản thân. Đó là những cảm giác mà không chỉ riêng gì ở chúng tôi mà quí ngài chắc cũng vậy. Đồng cảm với quí ngài!

Dịch vụ bảo vệ đưa đón

Đón người đến, đưa người đi là những việc thường xuyên xảy ra từ gia đình đến các tổ chức. Đưa đón con cháu quí vị tới trường và rước về hằng ngày là một việc tưởng chừng như nhỏ nhặt; đơn giản nhưng nó không giản đơn chút nào. Nếu quí vị bận việc không thể đưa đón các cháu được thì liệu quí vị có dám nhờ vả một người nào đó mà mình không thể tin cậy để đưa đón chúng thay thế quí vị không? Câu chắc chắn là “không”. An ninh trật tự; an toàn tánh mạng & tài sản là điều vô cùng quan trọng đối với quí vị trong tình huống này. Có khi nó còn quan trọng hơn cả những bạn bè; người thân; khách hàng tới lui với quí vị. Cho nên. Bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tánh mạng và tài sản những chuyến đưa đón này là điều rất cần thiết trong xã hội phức tạp hiện nay.

Con cháu của chúng tôi, bảo vệ Samurai, cũng thường xuyên được các nhân viên bảo vệ Samurai của chúng tôi đưa đón hằng ngày. Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đưa đón đã được bảo vệ Samurai cung cấp cho nhiều khách hàng tại các tỉnh thành khác nhau. Nhằm không những đưa đón con cháu của các khách hàng mà còn cả những người thân trong gia đình cùng các bạn bè, thân chủ trong làm ăn của họ. Tất cả đều đi đến nơi về đến chốn một cách an toàn.

Dịch vụ bảo vệ cho các biệt thự, villa

Xã hội ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng đã khiến cho người ta tất bật hơn với những lo toan cuộc sống, với những bộn bề công việc. Và sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng đó thì không gian biệt thự villa chính là nơi để họ thư giãn, trút bỏ những gánh nặng, là nơi thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Chính điều đó sẽ tạo thêm cho cho người ta một động lực mạnh mẽ hơn để tiếp bước và gặt hái được những thành công trong công việc, trong cuộc sống.

Và trong thực tế hiện nay không ít những “mái ấm” đó lại trở thành “con mồi béo bở” cho những kẻ gian, chúng lợi dụng những sơ hở của chủ nhà để đột nhập và đánh cắp tài sản. Trong thời gian qua, không ít những trường hợp các biệt thự villa, các hộ gia đình bị kẻ trộm đột nhập, trộm cắp tài sản khi gia chủ vẳng nhà. Các vụ trộm cướp tài sản gia tăng nhiều hơn khi các dịp Lễ – Tết đến gần. Điều này đã trở thành gánh nặng và nỗi lo cho các gia chủ và không thể yên tâm khi rời khỏi nhà làm bất cứ công việc gì.

Giải pháp cho những nỗi lo đó là thuê bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng. Công ty dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các biệt thự villa sẽ giúp quý khách hàng chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản của quý khách.

Dịch vụ bảo vệ PCCC

Vài năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là cháy nổ nhà dân trong các khu dân cư, các quán karaoke, kho hàng… Nguyên nhân chính là do cá nhân, chủ doanh nghiệp, các tổ chức, các ngành chưa nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đến khi cháy nổ thực sự xảy ra thì đã quá muộn, gây thiệt hại về người và tài sản. Trước tình hình đó, Công Ty Bảo Vệ Samurai cho ra đời Dịch vụ bảo vệ PCCC nhằm làm tốt các công tác phòng ngừa và xử lý khẩn cấp PCCC.

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp đáp ứng nhu cầu cần huy động gấp một lực lượng bảo vệ. Với mục đích để hỗ trợ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn về tài sản cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có thể huy động từ 50 đến 200 nhân viên bảo vệ trong khoảng thời gian ngắn. Sử dụng dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn trong những sự cố liên quan đến an ninh, an toàn.

Dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp của chúng tôi chỉ đáp ứng những nhu cầu hợp pháp. Tất cả những nhu cầu bất hợp pháp, công ty chúng tôi sẽ mạn phép từ chối thực hiện.

Chúng tôi thường cung ứng dịch vụ bảo vệ Khẩn cấp cho khách hàng trong trường hợp sau:

Khách hàng cần huy động nhiều bảo vệ để bảo vệ cơ sở sản xuất kinh doanh của mình sau khi xảy ra cuộc đình công mà có những hành động quá khích đang diễn ra hoặc có thể sẽ diễn ra.
Khi Khách hàng cần huy động nhiều bảo vệ để bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất sau khi xảy ra hỏa hoạn hoặc những sự cố tương tự.
Khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong trường hợp cần thiết khác với mục đích tăng cường an ninh, an toàn.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khẩn cấp, quý vị chỉ cần gọi cho chúng tôi. Số điện thoại hotline cung ứng dịch vụ khẩn cấp là 0934564898. Căn cứ vào tình hình thực tế của quý vị mà Samurai sẽ tư vấn số lượng bảo vệ. Chúng tôi cũng sẽ trao đổi với quý vị về giải pháp và những phương án phối kết hợp. Sau khi hai bên thống nhất chúng tôi sẽ lập tức huy động lực lượng bảo vệ.

Tùy theo địa điểm mà lực lương Bảo vệ Samurai sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất. Thông thường là từ 30 phút đến 2 giờ kể từ khi 2 bên thống nhất các điều kiện.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0934564898

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0902117392

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI