Trang chủ » Dịch Vụ » Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Địa chỉ: Diện tích: Giá:
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
8.0 trên 10 được 7 bình chọn

Với *TKC## giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn như người Nhật.

Hãy đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi để bạn có được sự an toàn tối thiểu. Chúng tôi chuyên Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp , Cho thuê nhân viên bảo vệ , Dịch vụ bảo vệ tại 64 tỉnh thành , Bảo vệ PCCC …

Xem ngay.gif

Dịch vụ bảo vệ là sự theo dõi, giám sát an ninh tại một địa điểm, một sự vật hoặc sự việc nào đó đang diễn ra, dưới đây là một số các dịch vụ bảo vệ:

thong tin dich vu bao ve chuyen nghiep 1

Tìm hiểu về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Có cần thiết thuê bảo vệ cửa hàng không?

Bảo vệ cửa hàng là điều tất yếu mà bất cứ ông chủ nào cũng quan tâm, chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng để đem đến sự yên tâm để kinh doanh và buôn bán.

fjf

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín

-Duy trì an ninh trật tự của cửa hàng, kiểm soát cán bộ công nhân làm việc, và khách hàng ra vào mua sắm.

-Kiểm soát mọi loại hàng hóa Xuất – Nhập ra vào cửa hàng thời trang theo quy trình và yêu cầu của chủ quản.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – có nên không?

-Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài cửa hàng.

-Ngăn chặn và phòng ngừa xung đột gây mất an ninh trật tự trước cửa hàng.

-Đảm bảo cho các phương tiện ra vào cửa hàng thuận lợi.

-Giám sát công tác phòng cháy chữa cháy tại cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định

Đây là hình thức bảo vệ tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá) theo thoả thuận trong hợp đồng như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị, vv…

Dịch vụ bảo vệ Con người

Đây chính là dịch vụ vệ sĩ, loại hình dịch vụ rất đặc thù, bao gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định .

Dịch vụ bảo vệ con người bao gồm việc:

– Bảo vệ chính trị gia

– Bảo vệ Doanh nhân

– Bảo vệ Ngôi sao….

Dịch vụ Bảo vệ An Ninh

Đây là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự.

Bảo vệ an ninh gồm:

– Dịch vụ Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

 – Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Với đặc thù phức tạp với môi trường xung quanh nhà máy, việc cần có *TKC## luôn luôn là điều cần thiết với mọi người. Đòi hỏi Cán bộ chỉ huy cũng như nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ tốt, kỹ năng làm việc hiệu quả, khả năng ứng phó với mọi tình huống xảy ra phải nhanh và chính xác, và đặc biệt là phải có kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển

Các công việc cho thuê xe, tài xế theo yêu cầu đặc biệt (thỏa thuận riêng với người sử dụng dịch vụ)

Nội dung chi tiết các công việc trong gói:

Theo yêu cầu đặc biệt của người sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi bảo vệ và vận chuyển các loại tài sản, giấy tờ có giá trị. Nhân viên nhận nhiệm vụ này là những người có trình độ, võ thuật cao, lái xe tốt, trung thực xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Bên cạnh việc tuần tra, giám sát hàng ngày, các giám sát viên sẽ báo cáo các vụ việc nảy sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng cho Ban quản lý bảo vệ cơ sở và lên ban Lãnh đạo Công ty để có những biện pháp giải quyết phù hợp.

fgsg

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

– Lắp đặt hệ thống an ninh, báo cháy

– Thiết kế lắp đặt các hệ thống an ninh Camera

Lắp hệ thống an ninh dùng Camera giám sát đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, …

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu vui chơi giải trí, các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, Hội chợ, Hội nghị, Triễn lãm, các Festivals…Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, hội chợ Expo…

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những yếu nhân (VIP), những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, và các vùng lãnh thổ.

bao ve 8

Dịch vụ bảo vệ tận tâm

Dịch vụ bảo vệ công trường

Dịch Vụ Bảo vệ được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm về thiết lập phương án và bảo vệ an ninh cho các Công trình, nhà máy, xí nghiệp…cùng đội ngũ bảo vệ Samurai chuyên nghiệp được huấn luyện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Công an đưa ra.

Sự ra đời của *TKC## thuộc công ty tnhh dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam. 

Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam của Nhật Bản thành lập với mô hình chuyên nghiệp.

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Samurai tiên thân của Nhật Bản, tự hào là Công ty DVBV đầu tiên kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Bảo vệ chuyên nghiệp với các tiêu chí sau :

Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cán bộ người Việt Nam và nước ngoài của công ty trong bao năm qua mà Samurai đã được khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

Phạm vi hoạt động của Samurai Việt Nam hiện nay trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước.

Hơn thế nữa với tổng số vốn điều lệ là 10 tỷ đồng Việt Nam là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng.

 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ SAMURAI VIỆT NAM

·          Địa chỉ: Tầng 2, Số 43/15/112 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

·          Hotline : 0934564898 – 0902117392

·          Email: [email protected]

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0934564898

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0902117392

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI