Trang chủ » Hoạt Động » Giới thiệu

Giới thiệu

Địa chỉ: Diện tích: Giá:
Giới thiệu
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

GIỚI THIỆU CÔNG TY
VÀ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

123

Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam của Nhật Bản thành lập với mô hình chuyên nghiệp

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

pccc02 2

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Samurai tiên thân của Nhật Bản, tự hào là Công ty DVBV đầu tiên kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Bảo vệ Chuyên nghiệp với các tiêu chí sau :
Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ.

 

27748381328 c65dbc6787 o

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cán bộ người Việt Nam và nước ngoài của công ty trong bao năm qua mà Samurai Việt Nam đã được khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.
Phạm vi hoạt động của Samurai hiện nay trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước.
Hơn thế nữa với tổng số vốn điều lệ là 10 tỷ đồng Việt Nam là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                           ĐOÀN VĂN GIANG
                                                                                                                           TỔNG GIÁM ĐỐC

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0934564898

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0902117392

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI