Trang chủ » Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị

Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị

Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị
10.0 trên 10 được 4 bình chọn

bao ve sieu thi t%E1%BA%A1i TPHCM

Trung tâm thương mại (TTTM) – Siêu thị là nơi buôn bán giao thương các mặt hàng đắt tiền giữa đủ mọi thành phần trong xã hội, người Việt Nam cũng có mà người nước ngoài cũng rất nhiều. Ngoài ra trong Trung tâm thương mại – Siêu thị có rất nhiều khu vực cần được bảo vệ. Do đó các công ty bảo vệ cũng theo đó mà cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với từng vị trí như: Bảo vệ bãi giữ xe, bảo vệ cửa ra vào, bảo vệ con người, bảo vệ tổng thể… để khách hàng có thể lựa chọn. Khi làm việc tại đây, nhân viên bảo vệ  ngoài việc được trang bị nghiệp vụ chuyên môn vững vàng , Ihọ còn phải được rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như có chút vốn kiến thức về tiếng Anh để có thể giao tiếp trao đổi với người nước ngoài. Việc đảm bảo an ninh cho Trung tâm thương mại – Siêu thị đồng nghĩa phải đối mặt rất nhiều rủi ro từ kẻ gian trộm cắp, móc túi, tới việc nhân viên bên trong ăn cắp hàng hóa do nhập khống, hàng hóa bị tuồn ra ngoài, tự ăn cắp hàng rồi dựng hiện trường giả đánh lừa Công an. Do đó phải tăng cường và phát huy tối đa vai trò của người bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Samurai Việt Nam

– Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của TTTM – Siêu Thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi TTTM – Siêu Thị.

 

– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại TTTM – Siêu Thị. Thực hiện tốt công tác Bảo vệ hiện trường, báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có TTTM – Siêu Thị.

– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa . . . khi ra vào TTTM – Siêu Thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy Bảo vệ TTTM – Siêu Thị.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, huấn luyện PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.

– Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẫn và hổ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với TTTM – Siêu Thị.

– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong TTTM – Siêu Thị. Phối hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như khi có sự cố.

– Khi có sự cố xảy ra lực lượng Bảo vệ TTTM – Siêu Thị phải liên hệ với các lực lượng hữu quan để được hổ trợ, xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết. Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho Lãnh đạo TTTM – Siêu Thị Ban tổng giám đốc Công ty tất cả các sự cố an ninh và làm tốt công tác bảo vệ hiện trường.

– Lực lượng Bảo vệ TTTM – Siêu Thị phải tuân thủ theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký kết giữa TTTM – Siêu Thị với Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp Samurai.

– Bảo vệ tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết, đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.

– Bảo vệ tổ chức khám xét tại khu vục kiểm tra an toàn, tất cả nhân viên TTTM – Siêu Thị phải tuân thủ việc khám xét của nhân viên bảo vệ theo quy trình nam xét nam, nữ xét nữ.

dich vu bao ve sieu thi tt tm hoa sen280

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dich vu bảo vệ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với công ty Bảo Vệ Samurai Việt Nam, để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0934564898

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI
Dịch vụ bảo vệ SAMURAI

Tư vấn - 0902117392

Dịch vụ bảo vệ SAMURAI Dịch vụ bảo vệ SAMURAI